แกรนด์บลู มาสสาจ แอนด์ ฟิตเนส

เพลิดเพลินและผ่อนคลายในบรรยากาศที่เงียบสงบไปกับศาสตร์การนวดหลากหลายรูปแบบ เช่น การนวดเท้าเพื่อกระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิตภายในร่างกาย การนวดคอศีรษะและไหล่เพื่อคลายความเมื่อยล้า การทำสปาใบหน้าที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและปลอบประโลมผิวของคุณไปในเวลาเดียวกัน นอกจากนั้นเรายังมีบริการนวดน้ำมันอโรมาและนวดแผนไทยไว้ให้บริการอีกด้วย

GrandBlue Massage
ศาสตร์การนวดเพื่อผ่อนคลาย

แกรนด์บลู มาสสาจ ของเราตั้งอยู่บนชั้น 2 ของร้านอาหารเมเซตโต้ มีพื้นที่ให้บริการทั้งในร่มที่เย็นสบายจากเครื่องปรับอากาศและหอมสดชื่นจากน้ำมันหอมระเหย และกลางแจ้งที่สามารถได้ยินเสียงคลื่นทะเลขณะนวดได้อย่างชัดเจน

GrandBlue Massage
เวลาทำการ

แกรนด์บลู มาสสาจ นอกจากจะเป็นสถานที่สำหรับผ่อนคลายในด้านการนวดแล้ว เรายังได้รวมเอา แกรนด์บลู ฟิตเนส เข้าไปเพื่อให้ลูกค้าได้ผ่อนคลายจากการออกกำลังกายอีกอย่างหนึ่ง
เปิดทำการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น.

GrandBlue Fitness
ศาสตร์การออกกำลังกายเพื่อความผ่อนคลาย

เราคำนึงถึงสุขภาพของลูกค้าที่มาเข้าพักทุกท่าน ดังนั้นภายใน แกรนด์บลู ฟิตเนส ของเรา จึงเต็มไปด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายที่ครบครัน และหลังจากการออกกำลังกายแล้วเราขอแนะนำให้ท่านเข้าใช้บริการซาวน่าแบบฟินนิชสไตร์ของเราเพื่อเพิ่มความผ่อนคลายหลังจากออกกำลังกายมากยิ่งขึ้น

หากท่านต้องการตรวจสอบเวลาหรือต้องการทำการจองเราขอแนะนำให่ทานจองล่วงหน้าได้ที่ +66 (0) 63 349 6634 หรือติดต่อผ่านทาง เฟสบุ๊กเพจ:facebook.com/grandbluemf

Promotion homepage Thai

สำรองห้องพักโดยตรงกับเราโดยกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง หรือติดต่อเราทางโทรศัพท์ อีเมล์ ไลน์ และเฟสบุ๊คเพจ