Hero image

ยินดีต้อนรับสู่ แกรนด์บลู รีสอร์ต แอนด์ บีชคลับ

คุณพบเราแล้ว!

โรงแรมเลียบชายหาดแหลมแม่พิมพ์ ที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของประเทศไทยและสามารถเดินทางมาพร้อมกับครอบครัวได้โดยรถยนต์ส่วนตัวหรือรถประจำทาง ซึ่งใช้เวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ และสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ เพียงสองชั่วโมงเท่านั้น

GrandBlue Resort and Beachclub
เกี่ยวกับเรา

สถานที่ที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านในบรรยากาศที่หรูหรา และรูปแบบการตกแต่งห้องพักที่ไม่เหมือนใครในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน.

รู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้าน
Rooms and Booking
ห้องพัก

คุณสามารถนั่งพักผ่อนและดื่มด่ำกับวิวสระว่ายน้ำที่ใหญ่ที่สุดในแหลมแม่พิมพ์รวมถึงวิวชายหาดแหลมแม่พิมพ์ซึ่งเป็นทะเลที่สวยงามในฝั่งอ่าวไทยได้จากระเบียงห้องพักของคุณเอง อีกทั้งในห้องพักยังได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์และเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

ห้องพักและการจอง
GrandBlue location
การเดินทางและที่ตั้ง

การเดินทางมาที่โรงแรมของเรานั้นแสนจะสะดวกสบายและง่ายดายเนื่องจากตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ และสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียง 180 กิโลเมตร เท่านั้น และโดยรอบยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทั้งในเชิงประวัติศาสตร์และในเชิงอนุรักษ์ให้คุณได้เลือกชมหลายแห่งด้วยกัน

มารู้จักกับหาดแม่พิมพ์กันเถอะ

Promotion homepage Thai

สำรองห้องพักโดยตรงกับเราโดยกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง หรือติดต่อเราทางโทรศัพท์ อีเมล์ ไลน์ และเฟสบุ๊คเพจ

Highlights home Thai

GrandBlue ร้านอาหารและบาร์

ร้านอาหารของเรานั้นเปิดให้บริการทั้งอาหารนานาชาติหลากหลายรายการและอาหารไทยรสชาติกลมกล่อมตามต้นตำรับไทยแท้ๆ พร้อมกับการให้บริการที่คอยดูแลและใส่ใจคุณตลอดเวลาจากพนักงานของเรา

บาร์เครื่องดื่มที่ครบครัน

ที่แกรนด์บลูเล้าจ์ของเรา ลูกค้าทุกท่านสามรถนั่งจิบเครื่องดื่มและดื่มด่ำไปกับบรรยากาศข้างสระว่ายน้ำพร้อมกับเพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีอันไพเราะได้ทุกวัน

บริการนวดและฟิตเนส

นอกเหนือจากการให้บริการด้านอาหารและเครื่องดื่มแล้ว ทางเรายังมีบริการด้านการนวด บริการห้องซาวน่าแบบฟินนิชสไตร์ รวมถึงบริการด้านฟิตเนสและการออกกำลังกายไว้ให้กับลูกค้าทุกท่านได้ใช้บริการอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวและทัวร์ต่างๆ

หากคุณต้องการคำแนะนำด้านสถานที่ท่องเที่ยวหรือต้องการจองทริปต่างๆ ระหว่างการเข้าพัก คุณสามารถสอบถามรายละเอียดและจองได้ง่ายๆ ด้วยตนเองที่โต๊ะทัวร์ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณล็อบบี้ของเรา