แกรนด์บลูรีสอร์ตแอนด์บีชคลับ

สถานที่ที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านในบรรยากาศที่หรูหรา และรูปแบบการตกแต่งห้องพักที่ไม่เหมือนใครในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน

โดยเรามีห้องพักหลากหลายประเภทให้คุณได้เลือกพัก อาทิเช่น ห้องดีลักซ์ ห้องสำหรับครอบครัวและเพนต์เฮาส์ / ฮันนีมูนสวีท โดยทุกห้องพักจะมีระเบียงที่กว้างขวาง โดยเฉพาะเพนต์เฮาส์ / ฮันนีมูนสวีท ที่สามารถมองเห็นทะเลสีฟ้าและหาดแม่พิมพ์ได้อย่างชัดเจน นอกจากนั้นคุณยังสามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำในสระว่ายน้ำที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในแหลมแม่พิมพ์ของเรา นอนอาบแดด พักผ่อน ตามเก้าอี้ที่เราได้จัดไว้ให้ หรือจะสั่งอาหารจากร้านของเราและนั่งทานในร้านหรือตามโต๊ะอาหารรอบๆ สระว่ายน้ำที่เราได้จัดไว้ให้ก็ได้เช่นกัน

ห้องพักที่กว้างขวางสะดวกสบายและสระว่ายน้ำที่ใหญ่ที่สุดในแหลมแม่พิมพ์

ห้องพักที่กว้างขวางสะดวกสบายและสระว่ายน้ำที่ใหญ่ที่สุดในแหลมแม่พิมพ์
เราให้ความสำคัญกับลูกค้าที่มาเข้าพักแบบครอบครัวเป็นอย่างมาก โดยเราได้มีการแยกสระว่ายน้ำเป็นทั้งของเด็กและผู้ใหญ่เพื่อให้เด็กๆ ได้สนุกสนานกับการว่ายน้ำได้อย่างเต็มที่และปลอดภัย รวมไปถึงคู่รักที่ต้องการมาเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขเราก็มีแกรนด์บลูเลานจ์ไว้รองรับ เพื่อให้ลูกค้าได้นั่งพูดคุยและดื่มสังสรรค์ในบรรยากาศชิลล์ ๆ

คุณพบเราแล้ว!

โรงแรมของเราตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของประเทศไทย ณ หาดแหลมแม่พิมพ์ ซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวสำคัญหลายแห่ง และมีระยะทางห่างจากกรุงเทพฯ และสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียง 180 กิโลเมตรเท่านั้น
หาดแม่พิมพ์เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีเพราะเป็นทะเลที่สวยงาม หาดทรายขาวและน้ำทะเลใส พร้อมวิวทิวทัศน์ของเกาะหลายแห่งที่สามารถมองเห็นได้จากชายหาด รวมถึงร้านอาหารมากมายที่ให้บริการอาหารทะเลที่สดอร่อย และยังมีร้านอาหารตะวันตกไว้ให้บริการอีกด้วย

เวลาแห่งความสุขภายในครอบครัว

เมื่อท่านกำลังมองหาที่พักสำหรับครอบครัวที่ดีที่สุดบนหาดแม่พิมพ์ ทางเลือกที่ดีที่สุดของท่านคือแกรนด์บลู รีสอร์ต แอนด์ บีชคลับ เนื่องจากเรามีสระว่ายน้ำที่ใหญ่ที่สุดในแหลมแม่พิมพ์โดยแยกระหว่างสระว่ายน้ำสำหรับเด็กที่มาพร้อมกับน้ำตกระยิบระยับและสระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ที่กว้างขวางใหญ่โต นั่นทำให้ผู้ปกครองสามารถเพลิดเพลิน ผ่อนคลายและในขณะเดียวกันก็สามารถคอยสอดส่องสายตาดูเด็กๆ ได้

ห้องพักแบบครอบครัวของเรานั้นได้ถูกจัดแบ่งออกเป็น 2 ห้องนอน จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับครอบครัวที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในขณะพักผ่อน หรือหากครอบครัวใดต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ทางเราก็มีห้องพักแบบดีลักซ์พร้อมประตูเชื่อมไว้ให้บริการเช่นกัน
เยี่ยมชมห้องพักของเรา

Promotion homepage Thai

สำรองห้องพักโดยตรงกับเราโดยกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง หรือติดต่อเราทางโทรศัพท์ อีเมล์ ไลน์ และเฟสบุ๊คเพจ